Chức năng nam giới yếu, bạn có nằm trong số đó?

Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 16:41 PM (GMT+7)

Yếu sinh lý là một trong những vấn đề nhức nhối của cánh mày râu thời hiện đại.

Tỷ lệ yếu sinh lý đáng lo ngại

Theo cuốn Nam học, Tình dục & Hiếm muộn – NXB. Y học: “R. Balon Dtroit ước tính có khoảng 10% nam giới bị yếu sinh lý trong cộng đồng dân số”. Còn tác giả DeBusk R và cộng sự báo cáo rằng có khoảng “30% nam giới ở độ tuổi từ 40 – 70 tuổi bị yếu sinh lý. Tỷ lệ mắc bệnh ở nam giới từ 21 – 70 tuổi ở Mỹ là 18%, ở châu Âu là 17%, ở Đông Nam Á là 10%, ở Trung Quốc là 28%, ở Việt Nam là 15,7%.”

Chức năng nam giới yếu, bạn có nằm trong số đó? - 1

Nguyên nhân khiến đàn ông thời hiện đại yếu sinh lý

– Tâm lý: mệt mỏi, căng thẳng, chán ngán chuyện ân ái do tự ti về bản thân…

– Lạm dụng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích: hấp thụ quá nhiều những thứ này gây kích thích làm co mạch, suy giảm testosterone gây yếu sinh lý kéo dài

– Lối sống ít vận động: khiến cho cơ thể ngày càng lười đi, trì trệ hoạt động về tuần hoàn, thân thể càng trở nên ì ạch và không còn ham muốn chuyện ấy

Và hàng tá những nguyên nhân khác từ độ tuổi, công việc, cuộc sống, gia đình và thói quen xấu của bản thân.

Chức năng nam giới yếu, bạn có nằm trong số đó? - 2

KANKA – giải pháp giúp sinh lực dồi dào, sung mãn đến tuổi 80

Yếu sinh lý hoàn toàn có thể khắc phục. Bằng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, KANKA được chế tạo từ 100% thành phần thiên nhiên, giúp cho các quý ông lấy lại phong độ như mãnh hổ, “chinh phục” bạn đời của mình. Chỉ cần 14 ngày sẽ không còn “yếu”, hoàn toàn thay da đổi thịt.

KANKA được chiết xuất từ 100% tinh chất Nhục Thung Dung, còn gọi là “nhân sâm sa mạc”. Nhục Thung Dung chứa nhiều loại glycosides hoạt tính, hỗ trợ thúc đẩy chức năng của hệ thống thần kinh trung ương, giúp cải thiện sự ham muốn, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Sử dụng KANKA sẽ giúp phái mạnh nhanh chóng lấy lại bản lĩnh đàn ông, dẻo dai hơn, khỏe mạnh và sung sức hơn.

Chức năng nam giới yếu, bạn có nằm trong số đó? - 3

KANKA có tác dụng: Tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ giảm mệt mỏi.

Năm 2018 KANKA đã được bộ Y Tế phê duyệt chất lượng, và là một trong những sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt dùng để hỗ trợ điều trị sinh lý nam. Đàn ông Việt có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại: http://kank.fxcmsj.com/

Mua sản phẩm chính hiệu tại: số 53, Đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q7, TP Hồ Chí Minh.

Để biết thêm chi tiết các ưu đãi của KANKA, bạn có thể liên hệ ngày cho số HOTLINE: 028.6287.8733 để được tư vấn miễn phí, và kì này bạn còn có cơ hội hưởng được ưu đãi đặt biệt là được sử dụng miễn phí sản phẩm. Nhấp và tìm hiểu ngay.

Chức năng nam giới yếu, bạn có nằm trong số đó? - 4

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh