Bí mật người đàn ông hơn 400 năm trước chinh phục thế giới

Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 17:24 PM (GMT+7)

400 năm trước, lịch sử nước Nhật xuất hiện 1 lãnh đạo ưu tú, ông chính là Tokugawa Ieyasu, gia tộc ông thống trị Nhật Bản năm 264. Ông cũng là người trường thọ nhất Nhất Bản lúc bấy giờ (tuổi thọ trung bình lúc đó là 39 tuổi, nhưng ông Tokugawa sống đến 74 tuổi), hơn nữa ở tuổi 66, còn sinh được thêm một đứa con gái, đã được người Nhật lúc ấy gọi là “thánh nhân”.

Bí mật người đàn ông hơn 400 năm trước chinh phục thế giới - 1

Khi ông chết đi, bí mật của sự trường thọ và tuổi già vẫn có thể sinh con như ông đã được phát hiện, hóa ra ông đã luôn sử dụng 5 loại sâm được nghiền thành bột, mà ngày nay đó chính là thành phần của KANKA.

Năm 2001, giáo sư Muraoka trường đại học Kindai Nhật Bản đã phát hiện bí mật trường thọ của “thánh nhân” Tokugawa Ieyasu. Ông Muraoka đã từng bước chế tạo nên một loại “gen tăng cường nam tính” trong cơ thể người, thực hiện giấc mơ trường thọ và cường tráng ở nam giới.

Bí mật người đàn ông hơn 400 năm trước chinh phục thế giới - 2

Giáo sư Nhật Bản Muraoka và những người đàn ông thọ 100 tuổi trên mảnh đất tìm thấy Nhục Thung Dung

Hoạt lực tố – Hiệu quả của việc bổ thận lâu dài

“Hoạt lực tố” còn được gọi là “gen tăng cường nam tính”, thiếu hoạt lực tố sẽ dẫn đến chức năng sinh lý nam giảm, bổ sung hoạt lực tố cho nam giới, có thể làm cho cơ thể lão hóa thiếu nam tính trở nên cường tráng, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tỉnh táo, mạnh mẽ hơn.

Để cho năng lượng của hoạt lực đạt tới mức tối ưu, đại học Kindai Nhật Bản kết hợp với sở nghiên cứu dược sĩ Bạch Triết Khang, sở nghiên cứu vi sinh vật của đại học Osaka và cơ cấu hơn 10 quốc gia cùng phối hợp nghiên cứu, tinh chế hoạt lực tố với thành phần tốt nhất.

Bí mật người đàn ông hơn 400 năm trước chinh phục thế giới - 3

Người Nhật Bản sử dụng phương pháp lên men của vi sinh vật chiết xuất ra loại “hoạt lực tố” tạo lên sản phẩm KANKA. Bổ sung “hoạt lực tố” cho nam giới có thể làm cho cơ thể trở nên cường tráng, khỏe mạnh, tinh thần tỉnh táo, hơn nữa còn giúp kích hoạt tuyến tiền liệt, thải độc tố, tạm biệt tiểu nhiều, tiểu gấp và các bệnh về đường tiểu. “Hoạt lực tố” còn có công dụng trẻ hóa và không xuất hiện các tác dụng phụ như nhức đầu, nóng trong người, đỏ mặt ù tai.

Do được tinh chế hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, ngay cả người cao huyết áp và tiểu đường cũng có thể sử dụng KANKA.

Bí mật người đàn ông hơn 400 năm trước chinh phục thế giới - 4

KANKA có tác dụng: Tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ giảm mệt mỏi.

Năm 2018 KANKA đã được bộ Y Tế phê duyệt chất lượng, và là một trong những sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt dùng để hỗ trợ điều trị sinh lý nam. Đàn ông Việt có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng.

Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại: http://kank.fxcmsj.com/

Mua sản phẩm chính hiệu tại: số 53, Đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q7, TP Hồ Chí Minh.

Để biết thêm chi tiết các ưu đãi của KANKA, bạn có thể liên hệ ngày cho số HOTLINE: 028.6287.8733 để được tư vấn miễn phí, và kì này bạn còn có cơ hội hưởng được ưu đãi đặt biệt là được sử dụng miễn phí sản phẩm. Nhấp và tìm hiểu ngay

Bí mật người đàn ông hơn 400 năm trước chinh phục thế giới - 5

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh